Phát triển Cộng đồng
Chương trình Phát triển Cộng đồng tập trung nâng cao quyền năng cho những cộng đồng dễ bị tổn thương, hỗ trợ họ xây dựng tổ chức và thực hiện các can thiệp phục vụ cho nhu cầu của chính cộng đồng họ. Trong tất cả các dự án đang được triển khai của Chương trình, các thành viên của cộng đồng chính là lực lượng thực hiện và đồng thời cũng là đối tượng hưởng lợi. Bằng việc hỗ trợ thiết kế và thử nghiệm các mô hình nhóm tự lực của những cộng đồng này, SCDI mong muốn nhân rộng những mô hình thành công để có thể đem lại tầm ảnh hưởng rộng rãi và tích cực hơn đối với xã hội.
 • Retreat với Tình nguyện viên SCDI miền Nam
  Retreat với Tình nguyện viên SCDI miền Nam
  Trong hai ngày 08 - 09/4/2017, tại bãi Dâu (Vũng Tàu), chương trình Retreat tình nguyện viên SCDI phía Nam diễn ra với sự tham gia của 10 tình nguyện viên và các anh, chị cán bộ SCDI.
 • Tập huấn kỹ năng tư vấn, xét nghiệm HIV tại cộng đồng
  Tập huấn kỹ năng tư vấn, xét nghiệm HIV tại cộng đồng
  Trong 4 ngày, từ 21 -24 tháng 2 năm 2017, tại khách sạn Sài Gòn Kim Liên, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã diễn ra buổi tập huấn kỹ năng tư vấn, xét nghiệm HIV tại cộng đồng. Hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án Quỹ Toàn cầu Phòng, chống HIV/AIDS – Dự án VUSTA do SCDI thực...
 • Tập huấn “Phát triển tổ chức, Quyền và Luật dành cho các CBOs”
  Tập huấn “Phát triển tổ chức, Quyền và Luật dành cho các CBOs”
  Từ ngày 14 đến 18 tháng 3, tại Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng SCDI đã tổ chức chương trình tập huấn về cách phát triển tổ chức, Quyền và Luật dành cho các nhóm cộng đồng tại địa phương.
 • Tập huấn điều trị nghiện tại cộng đồng
  Tập huấn điều trị nghiện tại cộng đồng
  Ngày 29 tháng 1 năm 2015, Văn phòng phía Nam của Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng SCDI đã tổ chức buổi tổng kết và trao bằng chứng nhận cho các học viên tham dự “Chương trình tập huấn Điều trị nghiện liên tục dựa vào cộng đồng”.
 • TỔNG KẾT DỰ ÁN SANL CD10/CD15
  TỔNG KẾT DỰ ÁN SANL CD10/CD15
  Dự án SANL CD10/CD15 trải qua 4 năm thực hiện, đã chính thức khép lại. Để gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những nhóm cộng đồng đã chung sức trong suốt quãng đường nhiều thử thách, SCDI đã tổ chức Đêm Gala và Ngày hội Tri Ân tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam vào...
Tin mới
Kết nối với chúng tôi