Tin tức trang chủ
Thư ngỏ kêu gọi ủng hộ Xuân Yêu Thương
THƯ NGỎ
 
Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng (SCDI) là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các nhóm thiệt thòi. Nhóm trẻ thiệt thòi (trẻ mồ côi, trẻ lang thang, con em của các tù nhân) được chúng tôi chăm sóc thăm nom và dạy kèm hàng tuần, tổ chức vui chơi, sinh hoạt định kỳ hàng tháng, Tết thiếu nhi, Trại hè, Trung thu, Tết Nguyên Đán .v.v.. với sự giúp đỡ nhiệt tình và tâm huyết của đội ngũ tình nguyện viên. Hoạt động hỗ trợ và chăm sóc trẻ em đã được thực hiện trong suốt 4 năm qua. Đây là hoạt động chưa có dự án của SCDI nên nhân lực, kinh phí và tài lực cho chương trình này dựa chủ yếu vào tinh thần tình nguyện và khả năng gây quỹ.

Tết là dịp gia đình sum họp, trẻ em được mặc áo mới, ăn bữa cơm sum vầy và nhận những món quà, lời chúc yêu thương. Nhưng đối với các trẻ thiệt thòi, điều này với các em thường là “xa xỉ’’. Do đó, hàng năm, chúng tôi đều tổ chức họp sum vầy và phát quà Tết cho các em với chủ đề “Xuân Yêu Thương”. Với tâm niệm góp yêu thương và “Một cây làm chẳng nên non, Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, chúng tôi tha thiết kêu gọi sự hỗ trợ và đồng hành của các Mạnh Thường Quân trong chương trình “Xuân Yêu Thương 2018” đầy ý nghĩa này. Để có thể tổ chức được chương trình năm nay, chúng tôi cần hỗ trợ kinh phí 13.800.000đ cho 40 trẻ (Dự trù kinh phí và Chương trình dự kiến xem tại đây).

Chương trình “Xuân Yêu Thương 2018”, dự định sẽ tổ chức Phiên Chợ Tết:
-   Thời gian: 10h-14h ngày 04/02/2018
-   Địa chỉ: 223 Lê Niệm, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, Tp.HCM.
-   Nội dung hoạt động: Trò chơi dân gian, quầy hàng Tết, bữa trưa sum họp
-   Phát quà trị giá 250,000 đồng/quà/em và cơm trưa 50,000 đồng/phần buffet/em.

Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng nguồn lực của Quý vị đúng với mục đích của chương trình để có thể mang lại một phiên chợ Tết cổ truyền đầy yêu thương cho các em. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ Quý vị.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Mọi ủng hộ và đóng góp xin gửi về:

Trước ngày 03/02/2018
Cán bộ chương trình SCDI: Lâm Ngọc Thúy
Chủ tài khoản: Lâm Ngọc Thúy
Số tài khoản: 0071003066509 – Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh: Hồ Chí Minh
Khi gửi xin quý vị ghi rõ “Hovaten_UnghoXuanYeuThuong2018”
 
Thông tin chi tiết và mọi thắc mắc xin vị vui lòng liên hệ:
Chương trình trẻ em
Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng (SCDI) phía Nam
223 Lê Niệm, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028. 62924246 hoặc 0906987424 (gặp Chị Lâm Ngọc Thúy hoặc anh Phúc)

Tin khác

Tin mới
Kết nối với chúng tôi