SCDI Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng

NEWS

OUR WORKS

DONORS

REGISTER

We will send you the most up-to-date information for your specific help to vulnerable groups

Communication - Advocacy

Retreat tổng kết hoạt động SCDI năm 2016 và lên kế hoạch cho năm 2017

Sept. 25, 2018

Đến hẹn lại lên, , từ ngày 21 - 24/1/2017 tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, toàn bộ nhân viên SCDI đã tham dự Retreat Tổng kết cuối năm nhằm báo cáo hoạt động, thảo luận và chia sẻ kết quả công tác năm 2016 cũng như xây dựng kế hoạch hoạt động cho năm 2017.

 

Ảnh tập thể các thành viên SCDI


Theo truyền thống từ những ngày đầu thành lập SCDI, chương trình Retreat đã được mở đầu bằng báo cáo kết quả hoạt động năm 2016. Các chủ nhiệm chương trình đã trình bày các thành tựu hoạt động đầy ấn tượng trong năm qua bằng những bức tranh đầy sáng tạo. Thông qua việc tổng kết này, các thành viên SCDI đã được lắng nghe, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm hoạt động của bộ phận mình và các bộ phận khác; từ đó nhận thức được sự đóng góp của mỗi cá nhân và trong việc thực hiện sứ mệnh mà SCDI đề ra là “Nâng cao chất lượng cuộc sống của những người bị đặt ra ngoài lề xã hội hoặc dễ bị tổn thương”.
 

Ảnh: Cán bộ Chương trình Sức khỏe trình bày về thành tựu năm 2016


Năm 2016 đã kết thúc thành công với nhiều dự án và quan hệ đối tác mới với các cơ quan và tổ chức trong nước và quốc tế. Cùng với sự mở rộng ấy, nhiều thách thức và khó khăn cũng xuất hiện, đòi hỏi đội ngũ SCDI phải tiếp tục đồng hành và nỗ lực hơn nữa vì sự phát triển bền vững của tổ chức.

Tiếp nối phần Tổng kết, trong ngày thứ hai của Retreat, Giám đốc Khuất Thị Hải Oanh đã phác thảo các mục tiêu chiến lược cho năm 2017, trong khi không quên điểm lại các điểm chính trong chiến lược của SCDI bao gồm: triết lý, sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị. Trong buổi chiều, các chương trình tiếp tục trình bày mục tiêu của phòng mình trong năm tới. Nhờ những thay đổi tích cực trong chiến lược, như trao quyền tự quyết cho các phó giám đốc và quản lý chương trình, các thành viên SCDI đã thể hiện tinh thần chủ động và sáng tạo một cách rõ rệt, sẵn sàng đối phó với những thách thức trong tương lai.

Trong buổi Gala - sự kiện đặc biệt được mong chờ trong mỗi lần Retreat, các gương mặt trẻ SCDI đã mang đến nhiều tiết mục vô cùng sáng tạo và hài hước. Nhờ những dịp giao lưu và vui chơi này, các thành viên có cơ hội hiểu biết về con người cũng như công việc của nhau, từ đó việc phối hợp và cộng tác trong công việc cũng trở nên cởi mở và thuận lợi hơn.
 

Ảnh: Tác phẩm do các nhóm thực hiện trong buổi Gala retreat 
 

Một Retreat nữa lại kết thúc. Nhờ sự hiểu biết sâu sắc hơn về chiến lược, mục tiêu cũng như triết lý hành động của SCDI, các thành viên lại một lần nữa được chuẩn bị để sẵn sàng cho hành trình phía trước.


Vân Anh

Sponsor

We guarantee your funds for SCDI will go to the most needed, without delay, our online money management system ensures the safety of your account.

Accept transactions

Regis
Ter 

We will send you the most up-to-date information for your specific help to vulnerable groups