SCDI Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng

NEWS

OUR WORKS

DONORS

REGISTER

We will send you the most up-to-date information for your specific help to vulnerable groups

Health

518 người phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm được chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình

Sept. 24, 2018

Sáng ngày 13/6/2015 vừa qua, tại phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Phòng khám Nắng mới đã hỗ trợ và trực tiếp chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình cho 518 người trên địa bàn phường, đặc biệt là những người thuộc nhóm hộ nghèo.
Ảnh lớn: Bác sĩ Phạm Thị Dung là bác sĩ chính của Phòng khám Nắng mới, đồng thời cũng là bác sĩ chính thực hiện các ca đặt dụng cụ tránh thai của đợt khám. Các ảnh bé: Một số hoạt động tại đợt khám.

Các dịch vụ trong chiến dịch khám lần này bao gồm đặt vòng, tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình cho chị em phụ nữ; Khám phụ khoa, khám tuyến vú; Đặt dụng cụ tử cung, tiêm thuốc tránh thai; xét nghiệm cận lâm sàng phát hiện sớm ung thư cổ tử cung cho chị em phụ nữ; tiếp thị xã hội bao cao su, thuốc uống tránh thai, thuốc uống tránh thai khẩn cấp, thuốc điều trị nhiễm khuẩn đường sinh sản. Trong đó, Phòng khám Nắng mới cung cấp toàn bộ dịch vụ đặt vòng, đồng thời cung cấp thuốc và vật tư tiêu hao cho toàn bộ dịch vụ khám phụ khoa, và phát thuốc tránh thai khẩn cấp…

“Thường thì chị em ít đi khám vì ngại và tốn kém; tuy nhiên, qua đợt khám này tôi thấy bác sĩ rất hiền, nhẹ nhàng, tử tế, đồng thời lại không phải mất tiền khámvà tiền thuốc. Cảm ơn các bác sĩ và Phòng khám!”, một người được khám cho biết.

Đợt khám này của Phòng khám Nắng mới được kết hợp với Chiến dịch chăm sóc sức khỏe sinh sản – sức khỏe tình dục do Trung tâm Dân số, Kế hoạch hóa gia đình quận Hoàn Kiếm thực hiện.

Đây là hoạt động thường xuyên của Phòng khám Nắng mới cũng như Dự án Làm cha mẹ có trách nhiệm nhằm tăng cường việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục của cộng đồng, đặc biệt là những người thuộc các nhóm yếu thế trong xã hội.

Thanh Hương

Sponsor

We guarantee your funds for SCDI will go to the most needed, without delay, our online money management system ensures the safety of your account.

Accept transactions

Regis
Ter 

We will send you the most up-to-date information for your specific help to vulnerable groups