SCDI Center for Community Development Initiatives

NEWS

OUR WORKS

DONORS

LGBTIQ+

“LOUD AND PROUD – Tự hào lên tiếng”

Sept. 22, 2018

Hòa chung không khí và tinh thần của Ngày Quốc tế chống kỳ thị với Người đồng tính, song tính và chuyển giới (IDAHO) trên khắp thế giới, ngày 18/5, cộng đồng LGBT Hà Nội, với sự tài trợ của SCDI và một số tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế, tổ chức một sự kiện đặc biệt với tên gọi Ngày hội cộng đồng LGBT “LOUD AND PROUD – Tự hào lên tiếng” để tạo ra một không gian những người đồng tính, song tính và chuyển giới chia sẻ những mối lo lắng chung, tự hào chấp nhận giới tính của mình, lên tiếng cho những nhu cầu và đòi hỏi sự tôn trọng quyền, và sự bình đẳng cho bản thân. Ngày hội là cơ hội cho cộng đồng LGBT hiểu hơn về nhau, kết nối và cùng nhau đoàn kết vì một mục tiêu chung - hướng tới sự bình đẳng cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam.

Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý vị tới tham dự “Lễ khai mạc sự kiện “LOUD & PROUD”, Mit-tinh hưởng ứng Ngày Quốc tế chống kỳ thị Đồng tính, song tính và chuyển giới”

  • Thời gian: 13:30 – 15:00, Thứ 7 ngày 18 tháng 5 năm 2013
  • Địa điểm: Khu du lịch Sinh thái Vĩnh Hưng, 315A Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội


Bên cạnh đó, chúng tôi xin hân hoan được đón tiếp Quý vị tới tham dự các hoạt động khác diễn ra trong Ngày hội cộng đồng LGBT:

  • Hội thảo “Vượt qua chính mình – Sự kỳ thị với LGBT và làm cách nào để LGBT đối mặt và vượt qua sự kỳ thị” vào lúc 15:00 – 17:30, 18/5 tại Khu Bán đảo Resort Vĩnh Hưng.
  • Triển lãm, trưng bày hình ảnh của cộng đồng LGBT và các nhóm hoạt động trong cộng đồng LGBT vào lúc 13:00 – 21:00, 18/5 tại Khu Triển lãm.
  • Các hoạt động ngoài trời dành cho LGBT: game, giao lưu, nghệ thuật đư���ng phố vào lúc 15:00 – 17:30 tại khu vực Happy Zone khu Du lịch Vĩnh Hưng
  • Đêm hội “Lung linh sáu sắc Cầu Vồng” – Liên hoan văn nghệ của cộng đồng LGBT vào lúc 19:00 ngày 18/5/2013 tại Sân khấu chính của sự kiện.


Trân trọng kính mời!

Quý vị vui lòng xác nhận sự tham gia với:
CLB Ước mơ Tuổi trẻ
Hotline: 0987.87 4344
Email youthdreamclub@gmail.com
Website: www.IDAHO.iBOY.vn

Đơn vị tổ chức: VSMILE Social Enter Prise, Vietnam Youth Network for HIV/AIDS Prevention, Youth Dream Club.

Đơn vị tài trợ: Pepfar - SAMHSA, USAID, Youth Voices Cout, MTV Staying Alive, ISDS, Thẩm Mỹ viện Âu Việt, American Redcross, SCDI

Đơn vị hỗ trợ: Kid Sun Group, Viet Pride, Vĩnh Hưng Resort, Confidence Media.

Regis
Ter 

Updated information on our work in changing lives of marginalized communities