SCDI Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng

TIN TỨC

HOẠT ĐỘNG

NHÀ TÀI TRỢ

ĐĂNG KÝ

Chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn thông tin về các hoạt động hỗ trợ cho các nhóm dễ bị tổn thương

Mạng lưới

VCSPA theo dòng thời gian (2010-2015)

Ngày 10 tháng 9 năm 2018

 

Trước thềm Chương trình Gặp mặt thường niên (GMTN) của Diễn đàn Xã hội Dân sự Hợp tác Phòng chống AIDS (VCSPA) 2016, SCDI xin điểm lại vài hình ảnh đáng nhớ từ GMTN VCSPA các năm trước đây (từ 2010 đến 2015). 
 

Năm 2010


Diễn đàn Xã hội Dân sự Hợp tác Phòng chống AIDS (VCSPA) được Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (ISDS) và Mạng lưới Vì Ngày mai Tươi sáng (BFN+) sáng lập vào năm 2007, và hiện nay được hỗ trợ quản lý hành chính bởi Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng (SCDI). Năm 2011

 

GMTN là cơ hội để các nhóm thành viên kết nối, giao lưu, học hỏi, truyền cảm hứng cho nhau. Đây cũng là dịp để các thành viên và các mạng lưới cộng đồng nhìn lại một năm hoạt động, chia sẻ kinh nghiệm thực hiện các hoạt động phòng chống HIV/AIDS ở cấp cộng đồng (địa phương mình).
 

 

Năm 2012
 

 

Theo truyền thống, để thắt chặt tình đoàn kết và tăng cường sự giao lưu giữa các thành viên VCSPA trên cả nước, đêm GALA liên hoan văn nghệ sẽ được tổ chức vào ngày cuối của Chương trình GMTN. Tại đây nhiều tiết mục đặc sắc đã được các nhóm cộng đồng mang đến chương trình.


 

Năm 2012

 

Năm 2013

 

Trong các buổi họp thuộc Chương trình GMTN, các thành viên được cung cấp nhiều thông tin cập nhật về các lĩnh vực liên quan đến phòng chống HIV/AIDS và Lao, các thông tin liên quan đến việc hỗ trợ cho người sử dụng ma túy, người bán dâm. Các báo cáo của Ban điều hành VCSPA, các mạng lưới cộng đồng cũng được chia sẻ.Năm 2014

 

Diễn đàn hiện có 443 nhóm/tổ chức thành viên tại 49 tỉnh/thành phố, bao gồm các tổ chức phi chính phủ, tổ chức cộng đồng, mạng lưới và nhóm tự lực của người có HIV, người sử dụng ma tuý, người bán dâm, bạn tình âm tính của người sử dụng ma tuý và người có HIV, MSM và TG, Lao và các nhóm tôn giáo, thiện nguyện trên khắp mọi miền đất nước.


 

Năm 2014


Năm 2015


Năm 2015
 

GTMN 2016 sẽ được tổ chức tại  Cố đô Ninh Bình. Ban Tổ chức rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và sự chung tay góp sức của tất cả các thành viên!

Tài trợ

Chúng tôi đảm bảo khoản tiền của bạn cho SCDI sẽ được đi đến nơi cần nhất, không chậm trễ, hệ thống quản lý khoản tiền trực tuyến của chúng tôi đảm bản an toàn cho tài khoản của bạn.

Chấp nhận thanh toán

Đăng
ký  

Cập nhật thông tin về hoạt động hỗ trợ cho các cộng đồng dễ bị tổn thương