SCDI Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng

TIN TỨC

HOẠT ĐỘNG

NHÀ TÀI TRỢ

ĐĂNG KÝ

Chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn thông tin về các hoạt động hỗ trợ cho các nhóm dễ bị tổn thương

Các tin tức khác

Chị Valerie Yves thăm và tìm hiểu cơ hội hợp tác với SCDI

Ngày 24 tháng 10 năm 2018

Ngày 9/3/2015, chị Valerie Yves, đến từ tổ chức Soroptimist International, Singapore, đã có chuyến thăm và làm việc tại văn phòng SCDI, 240 Mai Anh Tuấn, Hà Nội với sự đón tiếp nhiệt tình của đại diện Ban Giám đốc và cán bộ SCDI.

Sau khi được giới thiệu qua về SCDI, đặc biệt là các hoạt động của Chương trình Trẻ em và Chương trình Sức khỏe, chị Valerie đã thể hiện sự quan tâm lớn đến đối tượng trẻ em thiệt thòi, những yếu tố giúp tăng cường các dịch vụ xã hội và giảm tính dễ bị tổn thương của các em.
Chị Valerie (thứ 3 từ trái sang), được cán bộ SCDI chào đón nồng nhiệt trong chuyến thăm lần này.

Chị cũng đề cập đến việc tài trợ cá nhân cho các hoạt động của Chương trình Trẻ em của SCDI, đồng thời giới thiệu tình nguyện viên hỗ trợ cho Chương trình, dạy kỹ năng cho các em.

Ngoài ra chị còn tham gia một số hoạt động khác như nói chuyện với y, bác sỹ Phòng khám Nắng mới và giao lưu với cán bộ SCDI.

“SCDI rất hân hạnh được đón tiếp chị Valerie và hy vọng sẽ có những hợp tác với chị trong thời gian tới”, chị Lê Thị Thanh Hà, Phó Giám đốc SCDI cho biết.
 

Soroptimist International là tổ chức truyền cảm hứng cho hành động cũng như tạo các cơ hội để thay đổi cuộc sống của người phụ nữ và trẻ em gái thông qua mạng lưới thành viên trên toàn cầu và các đối tác quốc tế.

Tìm hiểu thêm về Soroptimist International tại website www.siswp.org

Tài trợ

Chúng tôi đảm bảo khoản tiền của bạn cho SCDI sẽ được đi đến nơi cần nhất, không chậm trễ, hệ thống quản lý khoản tiền trực tuyến của chúng tôi đảm bản an toàn cho tài khoản của bạn.

Chấp nhận thanh toán

Đăng
ký  

Cập nhật thông tin về hoạt động hỗ trợ cho các cộng đồng dễ bị tổn thương