SCDI Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng

TIN TỨC

HOẠT ĐỘNG

NHÀ TÀI TRỢ

ĐĂNG KÝ

Chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn thông tin về các hoạt động hỗ trợ cho các nhóm dễ bị tổn thương

Các tin tức khác

Cuộc gặp gỡ ấm áp

Ngày 24 tháng 9 năm 2018

Để tạo cảm hứng cho một năm hoạt động xã hội tràn đầy năng lượng và sáng tạo, trong hai ngày 27-28/02/2016, Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng SCDI đã tổ chức chương trình dã ngoại, kết hợp với các hoạt động xây dựng nhóm cho các Tình nguyện viên tại Mộc Châu, Sơn La. Đây là hoạt động định kì diễn ra 6 tháng một lần dành cho các TNV của SCDI.

Chương trình đã được tổ chức cho gần 20 bạn Tình nguyện viên đã có nhiều nỗ lực đóng góp và gắn bó với SCDI trong suốt thời gian qua. SCDI đã cùng các bạn chuẩn bị bữa ăn và đi thăm quan một số điểm tại Mộc Châu, đồng thời tiến hành trao chứng chỉ Tình nguyện viên, họp tổng kết năm 2015 cũng như đưa ra định hướng hoạt động cho năm 2016. 


 

SCDI và các bạn Tình nguyện viên chụp ảnh tại Mộc Châu, Sơn La
 

Sau những giờ phút được đắm mình trong thiên nhiên hoang sơ và rực rỡ của núi rừng Tây Bắc, các TNV đã dành buổi sáng Chủ nhật để cùng nhau chia sẻ những điều bổ ích trong quá trình tham gia vào các chương trình, đóng góp những điểm cần thay đổi để chương trình phát triển tốt hơn trong năm 2016. Các bạn TNV cũng đã cam kết tham gia các họat động sắp tới của SCDI bằng nhiều đóng góp thú vị được đưa ra để các chương ctrình đạt mục tiêu họat động hiệu quả.

Chuyến đi đã giúp các bạn Tình nguyện viên trở nên gần gũi, thân thiết và hiểu nhau hơn, đặc biệt khi có thể chia sẻ thẳng thắn những quan điểm và ý kiến cá nhân.


Đặng Phương Phương

Tài trợ

Chúng tôi đảm bảo khoản tiền của bạn cho SCDI sẽ được đi đến nơi cần nhất, không chậm trễ, hệ thống quản lý khoản tiền trực tuyến của chúng tôi đảm bản an toàn cho tài khoản của bạn.

Chấp nhận thanh toán

Đăng
ký  

Cập nhật thông tin về hoạt động hỗ trợ cho các cộng đồng dễ bị tổn thương