SCDI Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng

TIN TỨC

HOẠT ĐỘNG

NHÀ TÀI TRỢ

ĐĂNG KÝ

Chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn thông tin về các hoạt động hỗ trợ cho các nhóm dễ bị tổn thương

Các tin tức khác

Khai giảng lớp Zippy's Friends tại quận Gò Vấp, Tp HCM

Ngày 22 tháng 9 năm 2018

Sáng ngày 24/11/2014 nhóm Kỹ năng sống của SCDI TP. Hồ Chí Minh tiếp tục khai giảng thêm một lớp Zippy's Friends tại Trung tâm Học tập Cộng đồng phường 13, quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh. Thật thú vị khi được biết đây cũng chính là buổi học "xông đất” cho cơ sở mới hoàn thành xây dựng gần đây.Với sự tham gia của 21 trẻ từ 6 - 11 tuổi và các vị phụ huynh, ngay từ đầu, không khí của buổi khai giảng đã rất vui vẻ và cởi mở. Các em ngồi thành vòng tròn, cùng lắng nghe các cô giới thiệu về lớp kỹ năng sống, xen kẽ là các phần trò chơi vui nhộn, được các em hưởng ứng nhiệt tình. Đặc biệt, các em cảm thấy rất háo hức và vui mừng khi được các cô tặng “vương miện” với hình thù đa dạng, dễ thương, ngộ nghĩnh như là một món quà làm quen.

Hầu hết các em học sinh trong độ tuổi này đều cảm thấy lạ lẫm với cụm từ “kỹ năng sống”. Sau khi được nghe về mục đích của lớp học và được hỏi: “Vậy các con có muốn tham gia lớp kỹ năng sống không?”, các em đều tươi cười và hô to: “Dạ muốn!!!”, khiến chính các giáo viên tình nguyện của SCDI cũng cảm thấy vô cùng hứng khởi khi nghĩ về những bài giảng sắp tới.

Lịch học cụ thể:

  • Lớp bé (từ 6 – 8 tuổi): 9h - 10h30 sáng Thứ 7 hàng tuần
  • Lớp lớn (9 – 11 tuổi): 10h – 11h30 sáng Chủ nhật hàng tuần


Cùng chúc cho những tháng ngày sắp tới sẽ là những ngày thật ý nghĩa với cả cô và trò của lớp kỹ năng sống Gò Vấp.

Tài trợ

Chúng tôi đảm bảo khoản tiền của bạn cho SCDI sẽ được đi đến nơi cần nhất, không chậm trễ, hệ thống quản lý khoản tiền trực tuyến của chúng tôi đảm bản an toàn cho tài khoản của bạn.

Chấp nhận thanh toán

Đăng
ký  

Cập nhật thông tin về hoạt động hỗ trợ cho các cộng đồng dễ bị tổn thương