SCDI Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng

TIN TỨC

HOẠT ĐỘNG

NHÀ TÀI TRỢ

ĐĂNG KÝ

Chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn thông tin về các hoạt động hỗ trợ cho các nhóm dễ bị tổn thương

Các tin tức khác

Trại hè "Hành trình ước mơ 2015" - Thư ngỏ

Ngày 24 tháng 10 năm 2018

Thay mặt cho Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng (SCDI), chúng tôi xin gửi đến Quý vị lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công. Trước hết, Ban tổ chức chương trình Trại hè “Hành trình ước mơ” 2015 cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của Quý vị đối với hoạt động ý nghĩa này, nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn - là con của nhóm người yếu thế trong xã hội.

Trại hè “Hành trình Ước mơ” là hoạt động thường niên được tổ chức cho các trẻ thiệt thòi nhằm tạo cơ hội để các em được giao lưu, tăng khả năng hoà nhập và vui chơi với các bạn. Năm 2013 và 2014, Trại hè “Hành trình Ước mơ” đã được tổ chức thành công ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, không chỉ tạo được dấu ấn và kỉ niệm đẹp với các em và phụ huynh, mà còn truyền cảm hứng cho các em được tham gia, chia sẻ, yêu thương và học hỏi lẫn nhau. Bên cạnh đó, hoạt động này còn thu hút được sự quan tâm của cộng đồng với nhóm trẻ “vô hình” - nhóm trẻ lọt khỏi lưới an sinh và các chương trình hỗ trợ xã hội này.Trại hè Hành trình ��ớc mơ năm 2013 tại Tp Hồ Chí Minh.

Tiếp nối thành công của những hoạt động đó, năm nay SCDI và Hợp tác xã Chong Chóng tiếp tục tổ chức Trại hè “Hành trình Ước mơ” 2015. Tham gia vào Trại hè, các em sẽ được trang bị kỹ năng sống và những kiến thức cần thiết để ứng phó với cuộc sống khó khăn hàng ngày, tham gia các trò chơi phát triển bổ ích… Trại hè “Hành trình Ước mơ” 2015 dự kiến sẽ là một điểm nhấn trong mùa hè 2015 với sự chuyên nghiệp, tươi trẻ và đầy giá trị, nhằm đem lại cho các em có hoàn cảnh khó khăn một hoạt động bổ ích và đáng nhớ, đồng thời tạo được hiệu ứng tốt trong cộng đồng, tác động đến các cơ quan, các nhà lập chính sách để có thể tạo được môi trường và điều kiện phát triển tốt hơn cho nhóm trẻ thiệt thòi này.

Ban tổ chức Trại hè “Hành trình Ước mơ” 2015 trân trọng kính mời Quý vị cùng đồng hành trong sự kiện ý nghĩa này để ngày càng nhiều trẻ thiệt thòi hơn được giúp đỡ và hỗ trợ, mang đến sự phát triển bền vững chung cho xã hội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi hình thức đóng góp cũng như câu hỏi về chương trình, mời Quý vị vui lòng liên hệ với:

Tại Hà Nội:
- Lê Thị Thanh Hà (hale@scdi.org.vn, SĐT: 0904060676)
- Trần Hồng Nhung (nhungtran@scdi.org.vn; SĐT:043 5720689/124 )

Tại Hồ Chí Minh:
- Lâm Ngọc Thúy (thuylam@scdi.org.vn; SĐT:0906987424)
- Nguyễn Đạt (datrino54@gmail.com; SĐT: 0948355155)


THÔNG TIN THAM KHẢO: TRẠI HÈ " HÀNH TRÌNH ƯỚC MƠ 2014"
LINK:https://docs.google.com/a/scdi.org.vn/file/d/0Bxu_9yW6GBCKQWE3MzkxTEVKam8/edit?usp=drive_web


Trân trọng,

TM Ban tổ chức

SCDI và Hợp tác xã Chong Chóng

Tài trợ

Chúng tôi đảm bảo khoản tiền của bạn cho SCDI sẽ được đi đến nơi cần nhất, không chậm trễ, hệ thống quản lý khoản tiền trực tuyến của chúng tôi đảm bản an toàn cho tài khoản của bạn.

Chấp nhận thanh toán

Đăng
ký  

Cập nhật thông tin về hoạt động hỗ trợ cho các cộng đồng dễ bị tổn thương