Noel - mùa lễ hội, trong lúc người người kéo nhau đi đón Giáng Sinh vui vẻ cùng bạn bè thì những tình nguyện viên đội Sale Team của Chương trình Trẻ em SCDI lại cùng nhau dành khoảng thời gian rảnh rỗi ít ỏi của mình để "đón Giáng sinh" theo 1 cách rất riêng.
Nằm trong hoạt động bán hàng gây quỹ hỗ trợ cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, trong những ngày vừa qua đội Sale Team trong nhóm Đối ngoại truyền thông của Chương trình Trẻ em SCDI đã ra quân bán hàng gây quỹ tại địa điểm Diamond Plaza, Tp Hồ Chí Minh. Là những tháng cuối năm, công việc của mọi người đều rất bận rộn, việc huy động người cũng gặp không ít những khó khăn tưởng chừng có thể làm nản lòng "những người chiến sỹ".
Bán hàng rong mới thấu hiểu nỗi nhọc nhằn của những người bán hàng rong, có những lúc nói nhiều đến rát cổ mà vẫn không bán được hàng, có những lúc đi mỏi chân chào mời... Với quyết tâm bán được nhiều đồ để có tiền hỗ trợ thêm nhiều em bé hơn nữa, những lúc mệt mỏi các bạn Sale Team lại tự động viên nhau lên dây cót tinh thần bằng những màn chụp ảnh tự sướng.
Đêm nay là đêm bán hàng Noel cuối cùng, hy vọng nhóm sẽ bán được nhiều đồ để giúp thêm được nhiều em nhỏ. Một bạn tình nguyện viên chia sẻ "Đi bán hàng thế này em mới thấy những người bán hàng rongvất vả như thế nào, tự thấy mình thật sướng vì có công việc bàn giấy, mưa nắng không tới đầu, ngày lễ thế này còn được nghỉ, mặc quần áo đẹp đi chơi với bạn bè".
Dù có thể không thành công về mặt doanh số, nhưng chúng ta đã được cùng nhau cảm nhận Noel theo một cách rất riêng - không chỉ có ánh đèn rực rỡ, không chỉ có những món quà lấp lánh, không chỉ có những bộ váy áo lung linh... nơi đó còn có những giọt mồ hôi và những nụ cười CÙNG NHAU.
Merry Christmas_Heart to heart!